03/04/2019 - 100


Seabourn, một tên tuổi hàng đầu trong ngành du lịch du thuyền cao cấp, đang ấp ủ kế hoạch cho con tàu sắp tới, Seabourn Ovation. Hãng đang gửi Seabourn Ovation tới châu Á cho các chuyến đi sắp tới vào cuối năm nay và đầu năm 2019.

Điểm đến bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Hồng Kông, Singapore và các cuộc du ngoạn dọc bờ biển đến những di sản thế giới được UNESCO công nhận như Angkor Wat ở Campuchia.

Tour vòng quanh châu Á

Tour châu Á mới sẽ bao gồm một đêm nghỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế văn hóa lớn nhất Việt Nam. Thành phố thấm đẫm hương vị văn hóa Việt hòa quyện cùng những tàn dư còn sót lại của chủ nghĩa thực dân Pháp tồn tại giữa một trung tâm các cơ sở hạ tầng hiện đại làm nơi đây trở nên đáng kinh ngạc hơn cả Singapore, Seoul, hay Tokyo. Hành khách cũng có thể khám các bữa tiệc bên bờ biển “Caviar in the Surf” nổi tiếng của Seabourn vào ban đêm tại Ko Kood ở Thái Lan và dành cả ngày ở Vịnh Hạ Long, Việt Nam.

 

Chris Austin, phó chủ tịch cấp cao của Global Marketing & Sales, đã giải thích lý do tại sao khu vực này có ý nghĩa nhất đối với Seabourn Ovation.

“Châu Á có rất nhiều thành phố và địa danh nằm trong danh sách khách phải-xem của du khách bởi nền văn hóa đa dạng, lịch sử phong phú và thiên nhiên cảnh quan hùng vĩ . Để chuẩn bị cho mùa ra mắt của Seabourn Ovation ở Châu Á, chúng tôi thiết kế các chuyến hành trình đưa du khách đến nhiều thành phố hấp dẫn nhất bao gồm một số di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận, trong khi tận hưởng tại khu nghỉ mát tốt nhất thế giới trên biển.”

Về Seabourn Ovation

Seabourn Ovation là con tàu thứ hai thuộc dòng du thuyền cao cấp do nhà thiết kế tàu khách sạn nổi tiếng Adam D. Tihany tạo ra. Du thuyền  có các căn phòng hướng ra biển với mái hiên riêng, thiết kế nội thất hiện đại ,tiên tiến và một khu đại sảnh mở rộng cùng với địa điểm ăn uống ngoài trời hoàn toàn khác lạ, “Earth & Ocean at The Patio™”. Đội ngũ đầu bếp  sử dụng các hương vị địa phương cho trải nghiệm ẩm thực truyền thống chân thực đậm chất văn hóa.

Seabourn Ovation không phải con tàu duy nhất trong đội ​​tàu du lịch châu Á năm 2019. Seabourn Sojourn đã lên kế hoạch cho chuyến đi 18 ngày bắt đầu từ Singapore đến Thượng Hải với các điểm dừng ở Malaysia, Campuchia, Việt Nam, Nhật Bản và Trung Quốc vào tháng 4 năm 2019.

 

Tin tức nổi bật