21/07/2018 - 454


Tầm nhìn

Dựa trên nền tảng là APT Travel với hơn 13 năm hoạt động trong ngành du lịch, APT Holdings đã và đang đầu tư mở rộng để trở thành một trong 5 tập đoàn hàng đầu có sự ảnh hưởng lớn đến ngành du lịch Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á. 

Sứ mệnh

Mang lại trải nghiệm du lịch chân thực cho mỗi khách hàng. Từ đó nâng tầm du lịch Việt thông qua những hình ảnh về giá trị của văn hóa dân tộc đương đại hòa quyện cùng xu hướng chung của thời đại công nghệ.

Giá trị cốt lõi

·       Trung thực: Mọi thông tin đều được công bố một cách trung thực và chính xác nhất từ những dự án công ty đầu tư cho tới những số liệu nhỏ nhất. 

·       Uy tín: Với bề dày về lịch sử phát triển, công ty đã gây dựng uy tín trên thị trường và giờ đây, kế thừa những tinh hoa này APT Holdings mang đến cho nhà đầu tư và các khách hàng của chung tôi những dự án du lịch với kế hoạch phát triển bền vững và dài lâu. Chính vì vậy uy tín sẽ là một trong những giá trị sống còn với công ty không chỉ ở hiện tại mà cả trong tương lai.

·       Kiến tạo: Quan điểm kiến tạo được xây dựng dựa trên những ý tưởng về một hệ sinh thái du lịch chặt chẽ với đầy đủ các hạng mục, chính vì vậy kiến tạo không chỉ dừng ở sự sáng tạo mà còn đi liền với hành động thực tế để có những đánh giá chân thực nhất các dự án và kế hoạch triển khai trong tương lai. 

·       Nâng tầm: Các kế hoạch và dự án APT Holdings triển khai sẽ luôn hướng đên mục tiêu chất lượng tầm quốc tế nhằm xây dựng một chiến lược từng bước phát triển từ nội địa ra khu vực trong thời gian tới.

·       Tài năng: Con người luôn là yếu tố quyết định của một doanh nghiệp, ngoài việc tài năng thì APT Holdings cũng tuyển chọn và đào tạo nhân tài dựa trên tiêu chí trung thực và uy tín, mang đến sự đồng nhất từ trên xuống dưới và mang đến những trải nghiệm du lịch tốt nhất cho các khách hàng. 

Mục tiêu

Năm 2020: Trở thành tập đoàn du lịch đa ngành với đầy đủ các dịch vụ cơ bản trong hệ sinh thái du lịch của công ty

Năm 2025: Trở thành tập đoàn du lịch đa ngành hàng đầu Việt Nam với quy mô hệ sinh thái phủ rộng toàn Việt Nam với đầy đủ các ngành dịch vụ du lịch

Năm 2030: Trở thành tập đoàn du lịch đa ngành hàng đầu Việt Nam, vươn tầm khu vực Đông Nam Á.