14/09/2018 - 219


APT Holdings luôn cam kết hoạt động theo phương châm có trách nhiệm với xã hội và môi trường. Trong suốt 13 năm hoạt động và phát triển, công ty du lịch lữ hành APT Travel luôn mong muốn tạo ra những thay đổi, những khác biệt mang tính tích cực trong các cộng đồng chúng tôi hoạt động.

Con người: APT là tài nguyên quan trọng nhất của chúng tôi. Chúng tôi mang đến một môi trường làm việc tôn trọng, an toàn và lành mạnh cho họ. APT Holdings hoàn toàn tuân thủ các bộ luật lao động đang được áp dụng, bao gồm cả những luật về lương tối thiểu, thời gian làm việc, làm thêm giờ, tiền công và tiền trợ cấp tại tất cả các công ty dự án của APT Holdings. Và qua các dự án, chúng tôi mong muốn mang đến cho nhân viên cơ hội học hỏi từ những trải nghiệm đầy thử thách, gặt hái những kiến thức mới và nâng cao kỹ năng.

Môi trường: Bên cạnh việc phát triển sản phẩm du lịch có chất lượng, cung cấp dịch vụ du lịch tiêu chuẩn cao, tạo thương hiệu quốc tế và tăng sức cạnh tranh, chúng tôi luôn chú trọng đến việc phát triển bền vững, gắn kết giữa phát triển du lịch và bảo vệ môi trường. Với các hoạt động khai thác du lịch, chúng tôi luôn tuân thủ các văn bản về bảo vệ môi trường của chính phủ, vì mục tiêu chung hướng tới phát triển du lịch bền vững

Cộng đồng: Chúng tôi luôn cố gắng để sự phát triển bền vững của cả công ty đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội thông qua kế hoạch quản trị chiến lược, kế hoạch kinh doanh và cả các hoạt động nhằm giúp đỡ và nâng cao chất lượng sống cho xã hội. Trong các hoạt động thiện nguyện của APT Holdings nói chung và APT Travel nói riêng, điều chúng tôi luôn hướng tới là những giá trị tốt đẹp của dân tộc là đạo lý uống nước nhớ nguồn, lá lành đùm lá rách làm nền móng cho công tác hoạt động xã hội.

 

 NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN CÓ SỰ GÓP MẶT CỦA APT