21/07/2018 - 800


APT Holdings là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực đầu tư du lịch dựa trên hệ sinh thái nền tảng APT Travel với 13 năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành, du thuyền và khách sạn. Được thành lập vào năm 2005, APT Travel được dẫn dắt bởi người anh cả và cũng là lãnh đạo tinh thần của tổ chức – ông Nguyễn Hồng Đài đã đem đến những dịch vụ và giá trị tốt nhất cho khách hàng qua những trải nghiệm du lịch ấn tượng và độc đáo. Trong suốt thời gian hình thành và phát triển của mình, APT Travel đã có những bước tiến đáng kinh ngạc với đội ngũ nhân sự hùng hậu hơn 200 người để trở thành một trong những thương hiệu du lịch uy tín không chỉ ở phạm vi trong nước mà cả quốc tế.

 

Với những thành tựu đó, chúng tôi càng mong muốn được góp phần vào quá trình định vị thương hiệu du lịch Việt Nam trên bản đồ thế giới với các dự án đầy tiềm năng và khai thác được tối đa những nguồn lực sẵn có từ APT Travel. Với lợi thế của mình, hệ sinh thái trải rộng từ việc điều hành hệ thống tour du lịch trong và ngoài nước cho đến các dự án về du thuyền và khách sạn dự kiến sẽ mang lại nguồn lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư của APT Holdings.

Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị thực tế từ những dự án mà chúng tôi đầu tư dựa trên các báo cáo chính xác về hoạt động tài chính của công ty theo từng giai đoạn. “ Put investors in the first” – Quyền lợi nhà đầu tư là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi đã trở thành khẩu hiệu chung của không chỉ APT Holdings mà còn cả các nhân viên đang làm việc tại công ty.