Asia Car

20:22 - 07/11/2019

Đội xe cao cấp là sản phẩm chiến lược trong hệ sinh thái của APT trong 2 năm vừa qua và sẽ tiếp tục mở rộng trong các năm tiếp theo gồm cả các tuyến xuyên Việt và xuyên Đông Nam Á...

Chuyên cung cấp dịch vụ xe du lịch cao cấp dòng Limousine. Asia Car mang tới chất lượng dịch vụ 5 sao.

Với định hướng xây dựng thương hiệu vận tải dịch vụ 5 sao hàng đầu và thực hiện kế hoạch APT Holdings  Công ty Cổ phần Asia Car và công ty Cổ phần Unica Việt Nam đã ký hợp tác 50 chiếc xe Limousine cao cấp 10 chỗ và 19 chỗ. Dự kiến 20 chiếc sẽ được giao ngay trong quý 1 năm 2020.

                                                   Lễ ký kết hợp tác giữa Asiarcar và Unicar

Theo đó, Asiacar và Unica sẽ phối hợp để phát triển các sản phẩm dịch vụ vận chuyển tốt nhất nhằm mang tới những trải nghiệm hấp dẫn nhất cho khách hàng, cùng với các dịch vụ Lữ hành, Du thuyền, Đầu tư, Vận tải, Resorts &Hotels, Nhà hàng… thuộc mạng lưới hoạt động của APT Groups.

Ngoài các dịch vụ hệ thống, APT Holdings cũng hướng tới việcđáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách lẻ như đưa, tiễn sân bay, thuê xe, xe đưađón các tuyến điểm, xe hội nghị, hội thảo, sự kiện…nhằm mang đến nhiều sự lưạchọn cho khách hàng.

Với việc hợp tác này,du khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, với phong cách sang trọng đẳng cấp, được công nhận về sự tiện nghi và chất lượng, luôn đổi mới, đáp ứng nhu cầu thị trường. Dàn xe Limousineđược đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, hạ tầng, tài xế, phong cách phục vụ…cam kết theo tiêu chuẩn 5 sao theo đúng phương châm “Put Customers First” chắc chắn sẽ mang đến cảm giác an toàn cùng với những trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng.

                                            Dàn xe Limousine cam kết theo tiêu chuẩn 5 sao

Với lợi thế của mình, APT Holdings có hệ sinh thái trải rộng từ việc điều hành hệ thống tour du lịch trong và ngoài nước cho đến các dự án về Du thuyền, Khách sạn, Nhà hàng, Resorts, Vận tải… dự kiến sẽ mang lại nguồn lơịnhuận đáng kể cho các nhà đầu tư của APT Holdings. Hướng tới mục tiêu trở thànhtập đoàn du lịch đa ngành hàng đầu Việt Nam, vươn tầm khu vực Đông Nam Á.

APT Holdings đang từng bước vững chắc bước vào thị trường Đâùtư, từ các dự án Du thuyền, Vận tải, Nhà hàng, Khách sạn, Resorts&Holtel, Lữ hành …đến các dự án cung cấp thông tin, hỗ trợ kỳ nghỉ, tư vấn du lịch…

Cắt tôn dự án du thuyền 5 sao Star Pacific
Du thuyền Hạ Long Lan Hạ Capella
Vì sao nên đầu tư du thuyền tại APT Holdings?
Thị trường Du thuyền khởi sắc
1001 Lý do để đầu tư du thuyền