Cơ hội sở hữu cổ phần du thuyền 5 sao

14:15 - 14/12/2019

Ngành du lịch ngày nay đang trên đà phát triển và lợi thế của đất nước ta có địa hình đồi núi đa dạng, diện tích biển chiếm ¾ diện tích của cả nước. Chính vì vậy, Việt Nam có nhiều loại  hình du lịch cho mọi người lựa chọn: leo núi, đi phượt, tắm biển,… và du thuyền là một trong những loại hình du lịch trên sông nước được phát triển mạnh trong thời gian gần đây.

 

Vì sao nên chọn đầu tư Du thuyền?

                                                      Du thuyền xu hướng của tương lai

Du thuyền là một trong những thú chơi xa xỉ của các bậc đại gia có tiếng. Họ thường tìm đến du thuyền để nghỉ ngơi dài ngày, thưởng thích những phong cảnh ở miền nước lạ, yên tĩnh. Điều đặc biệt hơn, họ không chỉ là các bậc đại gia mà còn là dân chơi chịu chi cho mọi khoản dịch vụ mà không cân đo đong đếm chi phí.

Ở Việt Nam chúng ta với phong cách đi du lịch tìm đến các vùng đất mới, yên bình. Vì vậy loại hình du thuyền phổ biến nhất vẫn là những chiếc du thuyền nhỏ, gọn, phù hợp với gia đình hay các cặp đôi. Những chiếc du thuyền sang trọng có giá cả triệu đô, tập trung ngày càng nhiều ở các bến cảng Việt Nam. Sau bất động sản cao cấp, siêu xe, du thuyền là mốt mới, là thú chơi xa xỉ của các bậc đại gia có tiếng.

Theo ước tính, tại Việt Nam có khoảng 2.000 người sở hữu tài sản 5 triệu USD trở lên. Con số này đang ngày càng được tăng lên nhờ sự phát triển hội nhập kinh tế của cả nước. Số lượng người giàu tăng nhanh thì tất yếu nhu cầu chơi du thuyền cũng tăng theo. Chính vì vậy nếu bạn đang theo đuổi những khoản lợi nhuận khổng lồ thì kinh doanh du thuyền là một trong những lựa chọn thích hợp.

APT Holdings là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực đầu tư du lịch dựa trên hệ sinh thái nền tảng APT Travel với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành, du thuyền và khách sạn, Resorts, Nhà hàng...Với lợi thế của mình, APT Holdings có hệ sinh thái trải rộng từ việc điều hành hệ thống tour du lịch trong và ngoài nước cho đến các dự án về Du thuyền, Khách sạn, Nhà hàng, Resorts, Vận tải… dự kiến sẽ mang lại nguồn lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư của APT Holdings. Hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn du lịch đa ngành hàng đầu Việt Nam, vươn tầm khu vực Đông Nam Á.

Đăng ký thông tin đầu tư du thuyền của APT Holdings tại:

Email: cfo1@aptholdings.vn / cfo1@aptholdings.vn 

Hotline tư vấn: 0943.47.26.28

Truy cập đường link đăng ký: http://aptholdings.efy.vn/dang-ky-dau-tu

Cắt tôn dự án du thuyền 5 sao Star Pacific
APTTRAVEL tham gia họp bàn cùng UBND tỉnh Bắc Ninh "Triển khai các giải pháp phát triển du lịch"
10 điều thú vị về vịnh Lan Hạ khiến du khách thích khám phá hơn vịnh Hạ Long
APT Group phát hành Voucher cực kỳ hấp dẫn cho Du thuyền 5 sao Capella
Những điểm đến thú vị nhất trong tour du thuyền 5 sao trên vịnh Hạ Long