Kiến trúc Đông Dương luôn là nguồn cảm hứng bất tận của các kiến trúc sư từ thế kỷ XIX đến nay. Capella tôn vinh và đưa giá trị của kiến trúc Đông Dương lên một tầm cao mới thông qua việc kết hợp tuyệt vời đầy tinh tế giữa hơi thở Phương Đông huyền bí và nhịp sống Phương Tây hiện đại.

 

Du thuyền Capella là bản giao hưởng của vẻ đẹp và công năng, của hiện đại và cổ điển, là sự hôn phối ngọt ngào giữa nội thất gỗ phong cách hoài cổ và ngoại thất hiện đại bậc nhất. 30 phòng nghỉ trải dài trên 5 tầng của du thuyền được trang bị tiện nghi tối tân và tinh tế sẽ mang tới cho du khách một trải nghiệm độc đáo bằng cả năm giác quan về Vịnh Lan Hạ – kỳ quan thiên nhiên bậc nhất tại Việt Nam.

 

Không giống như nhiều thiết kế nội thất gần đây của các khách sạn tại Châu Á, chỉ là một bản copy của một xu hướng,  thiết kế của Capella là một concept mang hơi hướng lịch sử. Phong cách thiết kế An Nam cách tân tích tụ tinh hoa thẩm mỹ tinh tế, sang trọng của Phương Tây nhưng lại xen lẫn nét trầm mặc nhẹ nhàng của văn hoá Phương Đông của tâm hồn Việt. Tất cả phảng phất hoài niệm về một thời đã xa nhưng lại không hề cũ kĩ, dẫn dắt du khách vào bản hoà tấu của biển trong khi thảnh thơi cảm nhận các không gian khách nhau của du thuyền. Capella sẽ không chỉ khiến du khách trầm trồ về thiết kế mà còn mang tới cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời về các dịch vụ trên du thuyền được vận hành bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, tinh tế và thân thiện.

Chào mừng du khách bước lên du thuyền Capella để thưởng thức bản hòa tấu độc đáo giữa thiên nhiên và con người!

Những lý do nên chọn du thuyền Capella

  • Chi phí rõ ràng
  • Khám phá những dịch vụ hạng nhất, riêng có của Capella
  • Du ngoạn trên một du thuyền vận hành êm ái bậc nhất
  • Tiện nghi hiện đại nhất đi kèm dịch vụ đẳng cấp
  • Phòng nghỉ rộng rãi nhất so với du thuyền khác, có ban công riêng
  • Một trải nghiệm về một kỳ nghỉ khó quên cùng du thuyển Capella.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Thân thiện với môi trường là một phần của ngôn ngữ thiết kế du thuyền Capella chính vì thế du thuyền hướng tới việc hạn hế sử dụng đồ nhựa, tiết kiệm năng lượng, chú trọng xử lý nước thải, … Trong một tầm nhìn chung của đơn vị quản lý – công ty Viet Star Cruise, Capella mong muốn giảm thiểu khí thải, đồng thời luôn mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách.

 

Nắm bắt được xu hướng phát triển của ngành công nghiệp không khói trong khu vực nói chung và tiềm năng của Vịnh Hạ Long nói riêng, công ty Việt Star mang hoài bão đem lại cho du khách sự hoàn hảo trong dịch vụ, chất lượng 5 sao về cơ sở vật chất, đẳng cấp 6 sao về cảm nhận. Dù biết trước các cơ hội và thách thức, Việt Star Cruises mong muốn trở thành ngôi sao sáng dẫn đầu ngành du thuyền cao cấp tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng con người là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc tạo ra các dịch vụ hoàn hảo vì vậy chúng tôi chú trọng đầu tư tuyển dụng đào tạo và kiểm soát chất lượng nhân sự song song với việc tạo nên một môi trường làm việc đầy cảm hứng, tự giác và văn minh.