Lễ ký kết đưa nghệ thuật bong bóng FanYang vào quảng bá du lịch Việt Nam

10:22 - 07/12/2019

 

Với mong muốn quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới, góp phần thu hút khách quốc tế đến Việt Nam, Công ty Cổ phần APT Holdings Việt Nam và Công ty Fan Yang Production ký hợp tác đưa nghệ thuật bong bóng FanYang trở thành nhân tố mới quảng bá du lịch Việt Nam vào ngày 06/12/2019, tại Hà Nội.

 

Nghệ sĩ Fan Yang – là nghệ sỹ nổi tiếng người Canada và hoạt động kinh doanh tại Mỹ, ông  được mệnh danh là “phù thuỷ bong bóng” với 19 lần nhận được kỷ lục Guiness thế giới. Fan Yang đã trình diễn nghệ thuật bong bóng và được hàng triệu khản giả trên thế giới yêu thích tại Mỹ, Hàn, Trung, Việt Nam… Hiện tại, nghệ sĩ Fan Yang đã xây dựng 2 rạp biểu diễn tại Việt Nam, trong đó sân khấu đặt tại Times City (Hà Nội) với sức chứa 600 chỗ đã bắt đầu đi vào hoạt động biểu diễn từ cuối tháng 8/2019.

 

                                           APT Holdings và công ty FanYang Production ký hợp tác phát triển

Trong nhiều năm, Nghệ sỹ FanYang đã đến nhiều điểm du lịch đẹp của Việt Nam từ Bắc chí Nam như thác Bản Giốc (Cao Bằng), hồ Ba Bể (Bắc Kạn), Hạ Long (Quảng Ninh), Tràng An (Ninh Bình), Sapa (Lào Cai)... để quay những thước phim về nghệ thuật bong bóng. Ông luôn đau đáu hướng về nguồn cội và mong muốn đưa những hình ảnh đẹp, điểm đến thu hút của Việt Nam tới bạn bè thế giới.

Các tiết mục biểu diễn trong chương trình được Fan Yang lồng ghép  các điểm nhấn là các địa điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam như Hạ Long, Tràng An…những di sản văn hóa mang đậm hồn Việt, lồng ghép với những quả bong bóng to khổng lồ được tạo ra từ loại dung dịch với công thức riêng của Fan Yang có thể chạy trên mặt nước tạo nên những khung cảnh tuyệt đẹp.

 

                                                            FanYang biểu diễn nghệ thuật bong bóng

Chương trình biểu diễn Nghệ thuật bong bóng FanYang được APT Holdings ký hợp tác biểu diễn trên hệ thống các du thuyền 5 sao: Hạ Long Lan Hạ Capella Cruise, Hạ Long Aquamarine Cruise, Lyra Cruise, Authentic Cruise…chuỗi các nhà hàng và khách sạn, Khu Resorts, các đối tác…nằm trong hệ thống của Tập đoàn APT.

Việc ký kết hợp tác đã mở ra những hoạt động hợp tác giữa hai bên, góp phần đưa nghệ thuật bong bóng Fan Yang thăng hoa, cũng như là nhân tố mới khẳng định hơn nữa hình ảnh Việt Nam với thế giới qua các chương trình, sự kiện xúc tiến quảng bá của APT Holdings

 

Hạ thủy tàu Capella tại Vịnh Lan Hạ
Du thuyền Madame Moon
Lễ đặt Keel du thuyền Capella Cruise
HaLong LanHa Capella
Con số 50 chiếc Limousine được Asia Car và Unicar ký hợp tác phát triển cho năm 2020