Thông điệp TGĐ

15:50 - 30/12/2019

Du lịch vòng quanh thế giới, với hành trình khám phá hơn 70 nước từ châu Á đến châu Âu, ông Nguyễn Hồng Đài – TGĐ công ty luôn mong muốn sẽ đem đến cho du khách những tour du lịch, cùng trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn, độc đáo.

                                                Ông Nguyễn Hồng Đài - TGĐ Holdings Việt Nam

Đặc biệt, ông đã từng đi đến các quốc gia Pháp, Mỹ, Ytaly,… và vô cùng ấn tượng bởi những siêu du thuyền hiện đại bậc nhất thế giới. Từ đó, ông đã “ươm mầm” ý tưởng về việc tạo dựng chuỗi du thuyền đẳng cấp 5 sao, chất lượng 6 sao ngay tại Việt Nam quê hương mình. Ông ước mong, sẽ tạo ra du thuyền đi khắp Việt Nam giống như đàn cò trắng, giúp du khách trong nước và quốc tế có thể thượng ngoạn cảnh đẹp một cách trọn vẹn nhất.

APT hiểu rằng, du khách đi du lịch trong nước và quốc tế hiểu được những giá trị văn hóa, nghệ thuật sâu sắc. Bởi vậy, chúng tôi lấy đó làm tiêu chuẩn, xây dựng lên giá trị văn hóa, nghệ thuật ấy bằng chính chất lượng dịch vụ của mình. Đến với APT Holdings quý khách sẽ luôn luôn cảm nhận được những giá trị khác biệt, mới lạ, chất lượng và độc đáo cùng hành trình khám phá du lịch của mình. Chúng tôi luôn trân trọng và đặc biệt quan tâm đến cảm xúc của khách hàng. Dù ở bất cứ nơi đâu trên du thuyền, quý khách đều cảm nhận được không gian yên bình, tĩnh lặng, lãng mạn như đang thưởng thức một “bản hòa tấu trên biển”. Điều đó, sẽ tạo cho quý khách một cảm nhận riêng biệt, cùng những giây phút thư thái nhẹ nhàng, lặng nghe tiếng lòng của chính mình.

Việt Nam mang vẻ đẹp tiềm ẩn từ kỳ quan thiên nhiên hùng vỹ. Chúng tôi ước mong trở thành người bạn đồng hành tin cậy cùng hành trình du lịch của quý khách. Trên những con thuyền của Việt Star khác biệt , mới lạ và độc đáo, chắc chắn quý vị sẽ có kỷ niệm đẹp cùng chúng tôi.